vị trí của bạn Home tin tuc the thao 24

lich thi đấu euro 2021 hôm nay_Pogba chấn thương, nghỉ dài hạn chỉ sau 1 trận cho Juventus

Pogba chấn thương, nghỉ dài hạn chỉ sau 1 trận cho Juventus【lich thi đấu euro 2021 hôm nay】:Sau khi

lich thi đấu euro 2021 hôm nay

Pogba chấn thương, nghỉ dài hạn chỉ sau 1 trận cho Juventus

Sau khi thi đấu 45 phút ở trận Juventus gặp Chivas mới đây, Pogba được kỳ vọng sẽ là nhân tố chủ chốt trong đội hình của đại diện Serie A đối đầu với Barca trong trận đấu diễn ra sáng mai (27/7) – giờ Việt Nam. 

Tuy nhiên ở buổi tập mới nhất của Juve, Pogba đã không thể hoàn tất quá trình luyện tập cùng các đồng đội. Theo La Gazzetta, Pogba bị chấn thương sụn chêm đầu gối và có thể phải vắng mặt đến 2 tháng. 

Việc đi lại của Pogba cũng trở nên khó khăn. Cựu cầu thủ MU cố gắng trấn an các đồng đội trên sân tập bằng cách ra dấu “OK”. Tuy nhiên sau khi tiến hành chẩn đoán cùng đội ngũ bác sĩ tại Mỹ, tình hình của Pogba trở nên nghiêm trọng hơn.

“Sau khi bị đau ở đầu gối phải, Paul Pogba được đưa đi chụp X quang. Kết quả cho thấy cầu thủ này dính chấn thương ở phần sụn chêm”, trang chủ Juventus xác nhận. 

Theo Tuttosport, Pogba thậm chí có thể phải tiến hành phẫu thuật và không thể ra sân tập luyện trong hơn 1 tháng sắp tới. Còn Football Italia cho rằng thời gian này có thể kéo dài từ 2-3 tháng.

Như vậy, trong trường hợp xấu nhất, Pogba sẽ phải nghỉ thi đấu đến cuối tháng 10 và đó sẽ là thông tin rất xấu với Juventus cũng như bản thân cầu thủ sinh năm 1993. Lý do là bởi Serie A sẽ diễn ra với mật độ khá dày trong giai đoạn đầu mùa còn VCK World Cup 2022 sẽ bắt đầu giữa tháng 11./. 

Pogba chấn thương, nghỉ dài hạn chỉ sau 1 trận cho Juventus

lich thi đấu euro 2021 hôm nay

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của csmb thu 2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.completehealthcircle.com/188/lich-thi-dau-euro-2021-hom-nay_pogba-chan-thuong-nghi-dai-han-chi-sau-1-tran-cho-juventus/