vị trí của bạn Home tin tuc bong da anh

Giải Mỹ Đình Open 2016: Mặt trận hấp dẫn và lắm bất ngờ

Giải bóng đá Mỹ Đình Open 2016 sẽ khởi tranh vào Chủ nhật (8/5) tại sân bóng Tân Mỹ tới đây hứa hẹn sẽ là giải đấu vô cùng hấp dẫn.

Giải hấp dẫn không chỉ ở việc BTC không cho các cầu thủ đã từng tham dự HPL S3 và các cầu thủ chuyên nghiệp ở 2 mùa gần đây được thi đấu mà giải còn hấp dẫn ở chỗ sẽ có nhiều bất ngờ. Có thể nói trên bản đồ bóng đá phong trào Hà Nội, Mỹ Đình là khu vực ít được biết đến nhất và cũng ít giải phong trào nhất. Các đội bóng phong trào ở đây thường giao lưu với nhau theo cụm sân nhất định nên sự cọ sát và giao lưu giữa các đội không có nhiều. Thế nên để nói các đội hiểu nhau và biết được lối chơi của nhau là rất khó, do đó tính chất bất ngờ của giải sẽ rất cao.
FC Vườn Cau, ứng cử viên nặng ký cho ngôi vô địch
Những cái tên như FC Betong , Street Fight, hay FC Thống Nhất đều còn rất xa lạ với những người yêu bóng đá phong trào Hà Nội. Nhưng ngoài ra còn có những cái tên cũng khá quen thuộc và được cho là ứng cử viên sáng giá của chức vô địch mùa giải năm nay như FC Mỹ Đình II của bầu Hùng chịu chơi và rất đam mê bóng đá đến cuồng nhiệt nhưng nay đã lấy tên là nhà hàng Vườn Cau. 
Đây là 1 đội bóng có lối chơi đẹp mắt cống hiến và luôn nói không với các hành vi phi thể thao. Họ cũng đã cho 1 số cầu thủ  chủ chốt như Thắng tèo, Phú nghỉ để cho các anh em trẻ có cơ hội rèn luyện mình. Nhưng sự thay đổi ấy không làm lối chơi của đội mất đi bản sắc.
FC Ngọc Nhi, đội bóng có rất nhiều tham vọng tại giải Mỹ Đình Open 2016
Với ý định xây dựng 1 đội bóng có chiều sâu để tham dự giải hạng Nhất phủi mùa sang năm, ông bầu trẻ Nguyễn Công Trứ của đội Ngọc Nhi đã cất toàn bộ những hảo thủ như Tùng búa tạ, Tốn say…. và nhiều anh em khác ở nhà để đăng ký 1 loạt những cầu thủ trẻ sinh năm 1998, 1999 thi đấu. 
Ngọc Nhi là đội bóng khá nổi trong làng bóng đá phủi (thành lập vào ngày 20/9/2011, lấy tên con gái của bầu Trứ). Đội bóng chủ yếu gồm các anh em trẻ trong làng bún Phú Đô kết hợp với những người anh em của Tùng búa tạ như: Tuấn điếc, Sơn Hoàng (FC Sài Gòn), Kiên mọi (Hà Nội T&T), Nghĩa ái… 
Thành tích đáng kể của Ngọc Nhi là giải nhì Mễ Trì Open năm 2013, Vô địch Giải Lê Văn Lương năm 2014, vào tứ kết giải VCK Forum 6, giải ba sân Phạm Văn Đồng năm 2014… nên họ rất quyết tâm thi đấu thành công tại giải Mỹ Đình Open 2016.
Ngoài ra còn 1 cái tên khác cũng rất đáng chú ý đó là Hoàng Gia Mobile của cặp anh em Long Hoàng lúc đầu lấy tên là FC Bồ Công Anh. Hoàng Gia Mobile cũng là 1 đội bóng từng chinh chiến rất nhiều giải đấu của forumbongda. 
Hãy chờ xem những ứng cử viên này sẽ làm cách nào để vượt qua các ẩn số còn lại.

Giải bóng đá Mỹ Đình Open 2016 sẽ khởi tranh vào Chủ nhật (8/5) tại sân bóng Tân Mỹ tới đây hứa hẹn sẽ là giải đấu vô cùng hấp dẫn.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của csmb thu 2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.completehealthcircle.com/174/giai-my-dinh-open-2016-mat-tran-hap-dan-va-lam-bat-ngo/