vị trí của bạn Home kèo bóng đá số

GiaohữubáoBóngđá–CtyCPĐầutưvàCôngnghệViệtNam(Invetech):Sứcbậtđầuxuân

Chiều 29/1, tại sân cỏ nhân tạo Làng sinh viên Hacinco (Đường Nguyễn Tuân – Hà Nội) đã diễn ra trận đấu giao hữu bóng đá giữa đội báo Bóng đá và đội Công ty cổ phần Đầu tư và Công nghệ Việt Nam (Invetech).

Thời tiết đẹp, nắng nhẹ và chút gió se lạnh cuối đông như tiếp thêm sức lực, tinh thần thi đấu cho cả hai bên. Ngay từ phút đầu bóng lăn, các CĐV đã được chứng kiến những pha bóng đẹp mắt. Bên cạnh lối chơi mang tính chiến thuật cao, các cá nhân sở hữu kỹ thuật tốt, hai đội còn thể hiện tinh thần thi đấu máu lửa, quyết tâm và cống hiến hết mình. 
Tất nhiên không thể không nhắc đến những bàn thắng. Sau 60 phút thi đấu, đã có tổng cộng 6 bàn thắng được ghi. Phần thắng chung cuộc nghiêng về phía đội Công ty cổ phần Đầu tư và Công nghệ Việt Nam (Invetech). 
Trận đấu này cũng là dịp để các nhà báo, phóng viên báo Bóng đá và các lãnh đạo, nhân viên Invetech có cơ hội giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết cũng như có được những giây phút rèn luyện thể chất, tinh thần để hướng đến những mục tiêu công tác trong năm mới 2015.
Một số hình ảnh của trận đấu:
Hai đội chụp ảnh lưu niệm trước trận đấu 
Báo Bóng đá tặng báo Xuân Ất Mùi 2015 cho lãnh đạo Công ty Invetech 
Trận đấu diễn ra sôi nổi ngay những phút đầu tiên 
Tranh cướp bóng quyết liệt trên từng mét cỏ 
Một mình dẫn bóng trong vòng vây của đội bạn

Bên cạnh đó, hai đội cũng thể hiện tinh thần fair-play
Bàn thắng đẹp mắt của đội Invetech 
Ăn mừng sau pha lập công 
Dàn CĐV xinh đẹp “truyền lửa” cho cả 2 đội 
Tình huống nguy hiểm mà đội Invetech tạo ra trước khung thành thủ môn Hồng Duy (báo Bóng đá)
Bóng chạm trúng xà ngang khung thành 
Thủ môn bên phía Invetech đã có ngày thi đấu thành công 
Trận đấu khép lại trong tình hữu nghị giữa cán bộ nhân viên báo Bóng đá và công ty Invetech

Chiều 29/1, tại sân cỏ nhân tạo Làng sinh viên Hacinco (Đường Nguyễn Tuân – Hà Nội) đã diễn ra trận đấu giao hữu bóng đá giữa đội báo Bóng đá và đội Công ty cổ phần Đầu tư và Công nghệ Việt Nam (Invetech).

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của csmb thu 2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.completehealthcircle.com/163/giaohuubaobongda-ctycpdautuvacongnghevietnaminvetechsucbatdauxuan/